Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd

  • Trung Quốc Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Đặc vụ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu CNGBS
Số nhân viên 400~500
Doanh thu hàng năm 2500W-3000W
Năm thành lập 2015
Xuất khẩu p.c 50% - 60%

Giới thiệu

Xiangjing (Shanghai) Mechanical and Electrical Tech Co., Ltd. là công ty con của Dr. Industry Group Co, Ltd. được thành lập vào tháng 1 năm 2015.

Chúng tôi tập trung vào tự động hóa công nghiệp rời rạc và tự động hóa quy trình công nghiệp, đồng thời chúng tôi có thể thiết kế, phát triển, cài đặt, thử nghiệm, gỡ lỗi rô-bốt thử nghiệm công nghiệp, các bộ phận của nó và các phụ kiện liên quan bao gồm thiết bị cố định, thiết bị truyền tải, thiết bị định vị và hệ thống điều khiển, chúng tôi có thể cung cấp- rô bốt hàn vide, rô bốt phun sơn, rô bốt vận chuyển và rô bốt mài.Chúng tôi đã cung cấp nhiều tài liệu tham khảo cho ngành công nghiệp tự động hóa ở Trung Quốc.

Trong khi đó, chúng tôi là đại lý của robot thử nghiệm công nghiệp KUKA, ABB, Yaskawa, Fanuc, OTC.Chúng tôi là đối tác quan trọng của họ tại thị trường Trung Quốc, chúng tôi có hơn 20 kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc cho ABB hoặc KUKA hơn 10 năm. Trong khi đó, Tiến sĩ.Tập đoàn Công nghiệp có thể cung cấp chương trình đào tạo robot ABB và KUKA cho khách hàng của chúng tôi, có các khóa đào tạo hàng tuần.

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể hợp tác thành công với bạn.

Lịch sử

Xiangjing(Shanghai) Mechanical and Electrical Tech Co., Ltd, một công ty con của Dr. Industry Group Co., Ltd, được thành lập vào tháng 1 năm 2015. Chuyên về tự động hóa công nghiệp và rời rạc, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, phát triển, lắp đặt, thử nghiệm, và các dịch vụ sửa lỗi cho rô-bốt công nghiệp và các phụ kiện liên quan.Tập trung vào việc cung cấp Rô bốt hàn, phun sơn, chuyển giao và mài, công ty đã nhận được nhiều tài liệu tham khảo trong ngành tự động hóa ở Trung Quốc.Vào năm 2022, công ty đã đạt doanh thu hơn 50.000.000 RMB, thể hiện cam kết của công ty đối với sự xuất sắc và sự hài lòng của khách hàng.

Bây giờ chúng tôi đã cung cấp các giải pháp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trung Quốc Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Tư vấn miễn phí trước khi bán hàng / Đánh dấu mẫu miễn phí

Chúng tôi cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho người dùng.

Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.


Giao hàng nhanh trong 1-7 ngày

Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và hàng tồn kho & hàng sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5 - 7 ngày.Đối với máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ coi bạn là khách hàng ưu tiên và sản xuất hàng hóa của bạn ngay lần đầu tiên.

Dịch vụ hậu mãi 24 giờ


Sửa chữa bảo hành miễn phí (bao gồm nhân công và vật tư): dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và tính phí hợp lý cho phụ tùng thay thế và dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi do sản phẩm sở hữu.


Thời gian phản hồi: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.

 

Phụ tùng thay thế: phụ tùng cần thiết được cung cấp kèm theo sản phẩm cho khách hàng.

 

Đào tạo kỹ thuật miễn phí: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cung cấp miễn phí đào tạo công nghệ tích hợp và quy phạm cho khách hàng để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm, đồng thời họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.

 

Điều tra qua điện thoại: nhóm hậu mãi của chúng tôi sẽ gọi điện cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm, đồng thời phát hiện và giải quyết các vấn đề nếu cần.

 

Nâng cấp phần mềm: bảo trì trọn đời hệ thống điều khiển, không ngừng cải tiến các chức năng của hệ thống và nâng cấp phần mềm liên tục.

 

Dịch vụ hướng dẫn trang web cài đặt có sẵn.

Nhóm của chúng tôi

Tại Xiangjing (Shanghai) Mechanical and Electrical Tech Co., Ltd, chúng tôi tự hào có một đội ngũ chuyên gia tay nghề cao và tận tâm, những người cam kết cung cấp dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi.Nhóm dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các kỹ sư giàu kinh nghiệm, thông thạo các công nghệ tự động hóa mới nhất và có thể cung cấp các dịch vụ thiết kế, phát triển, lắp đặt, thử nghiệm và gỡ lỗi toàn diện cho rô-bốt công nghiệp và các phụ kiện liên quan.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi bao gồm các đại diện bán hàng thương mại trong và ngoài nước, những người có kiến ​​thức sâu rộng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và có thể cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn cho khách hàng của chúng tôi.Họ hợp tác chặt chẽ với nhóm kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo rằng các giải pháp của chúng tôi đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.Đội ngũ bán hàng ngoại thương của chúng tôi thông thạo nhiều ngôn ngữ và hiểu biết sâu sắc về các quy định và thông lệ thương mại quốc tế, cho phép chúng tôi cung cấp các giao dịch quốc tế liền mạch và không gặp rắc rối.

Đội ngũ hậu mãi của chúng tôi tận tâm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì liên tục cho khách hàng, đảm bảo rằng các giải pháp của chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu của họ và hoạt động ở mức tối ưu.Họ sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố và sửa chữa, đồng thời cam kết đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với các giải pháp của chúng tôi.

Nhìn chung, nhóm của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp chất lượng và vượt quá mong đợi của khách hàng.Chúng tôi tin rằng con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi và cam kết đầu tư vào sự tăng trưởng và phát triển của họ để đảm bảo rằng họ luôn dẫn đầu trong ngành.

 

Để lại lời nhắn