YASKAWA AR1440 Cánh tay rô-bốt hàn tự động 6 trục với bộ điều khiển rô-bốt YRC1000 Rô-bốt hàn hồ quang

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Yaskawa
Số mô hình AR1440
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Giá bán 25000~30000
chi tiết đóng gói Với hộp gỗ
Thời gian giao hàng 5-8 tuần
Điều khoản thanh toán T/T
Khả năng cung cấp 30 CHIẾC/30Ngày

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

WhatsApp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sự bảo đảm 1 năm Tốc độ 2,2m/giây
Độ lặp lại ±0,02mm Mức độ bảo vệ IP54
Ứng dụng hàn Sự chính xác 0,02mm
trục 6 Với tới 1440mm
Điểm nổi bật

Cánh tay robot hàn 6 trục

,

hàn cobot yaskawa YRC1000

,

hàn cobot AR1440 yaskawa

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm:

YASKAWA AR1440 Cánh tay rô-bốt hàn tự động 6 trục với bộ điều khiển rô-bốt YRC1000 Rô-bốt hàn hồ quang

Robot Yaskawa AR1440: Hiệu suất hàn cao

Robot Yaskawa AR1440 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng hàn công nghiệp.Nó được thiết kế cho hiệu suất và độ chính xác cao, cho phép nó hoàn thành các nhiệm vụ hàn phức tạp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Robot đi kèm với một hệ thống tầm nhìn có độ phân giải cao.Hệ thống này cho phép nó cảm nhận chính xác môi trường xung quanh và xác định chính xác vị trí của phôi.Điều này đảm bảo rằng kết quả hàn sẽ đạt tiêu chuẩn cao.

Hơn nữa, nó được trang bị một hệ thống điều khiển chuyển động tiên tiến.Điều này cho phép chuyển động trơn tru và nhanh chóng trong quá trình hàn.Điều này tạo ra mối hàn có chất lượng và độ chính xác cao nhất.

 

Đặc trưng:

Đó là lý tưởng cho một loạt các nhiệm vụ xử lý vật liệu hạng nặng với khả năng chịu tải cao lên đến 1440 kg.Với tầm với dài lên tới 4,2 mét, cỗ máy này có thể tiếp cận và di chuyển các vật thể từ những khu vực khó tiếp cận đó.Nó có thiết kế sáu trục mang lại sự linh hoạt và tự do di chuyển tối ưu cho nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Máy này hoạt động nhanh và hiệu quả với tốc độ và khả năng tăng tốc cao, cho phép xử lý vật liệu nhanh chóng và dễ dàng.Một hệ thống điều khiển tiên tiến đẩy nhanh quá trình thiết lập và vận hành, bao gồm phần mềm lập trình và mặt dây chuyền hướng dẫn thân thiện với người dùng.Và để có hiệu suất và độ bền lâu hơn, nó có cấu trúc mạnh mẽ cũng đảm bảo an toàn ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt vì có nhiều tính năng an toàn bao gồm tránh va chạm và giám sát tốc độ.

 

Các thông số kỹ thuật:

Tham số Giá trị
Ứng dụng hàn
Nguồn năng lượng Điện
Cân nặng 150kg
Khối hàng 12kg
Với tới 1440mm
Độ lặp lại ±0,02mm
Cài đặt Sàn, Tường, Nghiêng và Trần
trục 6
Người mẫu Yaskawa Motoman AR1440
Mức độ bảo vệ IP54
 

Các ứng dụng:

ARC hàn đang cung cấp một chương trình học nghề hai năm cung cấp cơ hội cho thợ hàn có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm để đạt được chứng chỉ hàn được công nhận trên toàn quốc.Chương trình cung cấp đào tạo có cấu trúc về kỹ thuật hàn, tiêu chuẩn an toàn và quy định của ngành, cũng như kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc.

Chương trình sẽ được tiến hành kết hợp giữa hướng dẫn trên lớp và tại chỗ.Những người tham gia sẽ được đánh giá trong suốt chương trình để đảm bảo rằng sự hiểu biết của họ đạt tiêu chuẩn ngành của Viện hàn G4S.Sau khi hoàn thành chương trình, những người tham gia sẽ có thể chứng minh các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản về hàn.

Chương trình này dành cho tất cả thợ hàn, bất kể trình độ kinh nghiệm.Để đăng ký, trước tiên các ứng viên phải hoàn thành Mẫu đơn đăng ký Chương trình học nghề hàn ARC, cung cấp chi tiết về kinh nghiệm làm việc trước đây, trình độ chuyên môn và các thông tin liên quan khác.

Chương trình học nghề hàn ARC có thể là lộ trình phù hợp cho những thợ hàn có nguyện vọng trở thành thợ hàn được chứng nhận và có được kinh nghiệm cần thiết để theo đuổi sự nghiệp thành công trong ngành hàn.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cánh tay robot hàn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm Cánh tay rô-bốt hàn của mình.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về sản phẩm.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sau:

  • Cài đặt và thiết lập tại chỗ
  • Khắc phục sự cố từ xa và hỗ trợ kỹ thuật
  • Thăm bảo trì thường xuyên
  • Cập nhật phần mềm và chương trình cơ sở
  • Phần thay thế

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Cánh tay rô-bốt hàn cũng như dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

YASKAWA AR1440 Cánh tay rô-bốt hàn tự động 6 trục với bộ điều khiển rô-bốt YRC1000 Rô-bốt hàn hồ quang 0YASKAWA AR1440 Cánh tay rô-bốt hàn tự động 6 trục với bộ điều khiển rô-bốt YRC1000 Rô-bốt hàn hồ quang 1YASKAWA AR1440 Cánh tay rô-bốt hàn tự động 6 trục với bộ điều khiển rô-bốt YRC1000 Rô-bốt hàn hồ quang 2YASKAWA AR1440 Cánh tay rô-bốt hàn tự động 6 trục với bộ điều khiển rô-bốt YRC1000 Rô-bốt hàn hồ quang 3